Chương trình áo ấm mùa đông- Kết nối những tấm lòng

Chỉnh sửa lần cuối :22/03/2021

       Tối ngày 17/12/2020,  gia đình ông An Văn Bái cư trú tại tổ 7, phường Gia sàng, TPTN đã tài trợ chương trình thiện nguyện “Áo ấm tình thương”, giao lưu văn nghệ và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ yêu thương, nâng cao đời sống tinh thần, tạo thêm niềm vui và động lực giúp bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật.

        Tại buổi giao lưu, Ban Giám đốc bệnh viện cùng với đại diện gia đình đã trao tặng 20 xuất quà cho 20 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tất cả bệnh nhân đang điều trị đều được tặng những xuất quà nhỏ ấm áp giữa đêm đông lạnh giá. Chương trình giao lưu đã tạo nên một không khí vui tươi, đầm ấm, đầy tình nhân ái.

 Đồng chí Giám đốc bệnh viện cùng đại diện gia đình ông An Văn Bái tặng quà cho bệnh nhân

 

        Thương cảm trước mỗi hoàn cảnh éo le, chị Bùi Thị Thoa, viên chức phòng Tổ chức- Hành chính đã trao tặng 3 xuất quà cho 3 bệnh nhi khuyết tật nặng đang điều trị tại bệnh viện, an ủi phần nào những khó khăn người bệnh đang phải trải qua.

     

   Chị Bùi Thị Thoa trao quà cho các bệnh nhi

 

     Trong đêm giao lưu văn nghệ, nhóm thiện nguyện đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa, tôn vinh giá trị của cuộc sống, sẻ chia những khó khăn và thắp sáng niềm hy vọng; và tại đây, nhiều bệnh nhân đã có cơ hội bày tỏ tình cảm đối với y, bác sỹ bệnh viện qua những lời tâm sự, những bài thơ, câu hát… mang lại nhiều cảm xúc đối với những người tham dự. Đây là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, tạo sự gần gũi, cảm thông, ấm áp giữa thầy thuốc và bệnh nhân.

Giao lưu văn nghệ cùng các bệnh nhân

    Chương trình giao lưu đã tạo nên một không khí vui tươi, đầm ấm, đầy tình nhân ái. Bệnh nhân cần lắm những tấm lòng hảo tâm như thế trong hành trình giành lại vốn quý nhất cho bản thân và cho xã hội: SỨC KHỎE!