Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên năm 2021

Chỉnh sửa lần cuối :23/03/2021

        Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; Quy chế hoạt động Bệnh viện, với sự nhất trí của Đảng ủy và Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2021 vào sáng ngày 20/03/2021; Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể công chức, viên chức và người lao động.

          Mở đầu Hội nghị, bác sĩ Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp – CĐT Lộc Thị Diệu Linh đã trình báo cáo Tổng kết công tác bệnh viện năm 2020 và phương hướng hoạt động của bệnh viện năm 2021.

        Hội nghị cũng lần lượt được nghe báo cáo hoạt động về công tác: Đảng, Công đoàn, Điều dưỡng, Thanh niên trong năm 2020 và nhiệm vụ công tác năm 2021.

       Toàn thể Hội nghị đã được nghe công Khai báo cáo tài chính bệnh viện năm 2020 của trưởng phòng tài chính kế toán.

         Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm 2020 đã được hội nghị thông qua với phần trình bày của BS Lộc Thị Diệu Linh- Trưởng ban thanh tra nhân dân.

          Tại Hội nghị, đã công bố danh sách và quyết định khen thưởng của Giám đốc Sở Y tế và Giám đốc Bệnh viện cho các tập thể và cá nhân đạt các danh hiệu thi đua năm 2020.

          Nhân dịp này, toàn thể Hội nghị đã tôn vinh và chúc mừng 12 cá nhân được Bộ Y tế trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân năm 2020” vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp y tế - bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

          Bệnh viện đã xây dựng dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021, Hội nghị tiến hành thảo luận thống nhất một số nội dung sửa đổi bổ sung để hoàn thiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021 theo nguyên tắc đúng pháp luật, công khai và dân chủ.

        Hội nghị đã lắng nghe phần giải đáp, trả lời của Giám đốc bệnh viện Nguyễn Viết Dũng và PGĐ- Chủ tịch công đoàn Vũ Thị Huế. Các ý kiến, câu hỏi của viên chức và người lao động đã được tập trung làm sáng tỏ, thống nhất ngay tại Hội nghị.

     Hội nghị kết thúc vào hồi 11h30ph cùng ngày trong không khí đoàn kết, phấn khởi, tin tưởng vào phương hướng hoạt động năm 2021 .BS Nguyễn Viết Dũng – Giám đốc bệnh viện bế mạc hội nghị, chúc toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động sức khỏe, đoàn kết để hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển bệnh viện.

Dương Hiền Trang – Phòng TCHC