Hội thi Điều dưỡng viên - Kỹ Thuật viên giỏi, thanh lịch năm 2020

Chỉnh sửa lần cuối :21/02/2020

HỘI THI

ĐIỀU DƯỠNG – KỸ THUẬT VIÊN GIỎI, THANH LỊCH NĂM  2020

          Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh một cách tốt nhất, Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội thi Điều dưỡng - Kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch năm 2020. Đến dự hội thi có Đ/C Đỗ Trọng Vũ Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện, Đ/C Trần Thị Vui –Phó Bí thư Đảng ủy – Phó g iám đốc Bệnh viện, Đ/C Vũ Thị Huế Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và các đồng chí đại diện cho các khoa phòng trong bệnh viện.

 

           Tham dự hội thi là những điều dưỡng viên, kỹ thuật viên của các khoa, phòng trong bệnh viện. Hội thi gồm 3 phần thi: Thực hành tay nghề,  ứng xử và năng khiếu.

         Phần thi các quy trình kỹ thuật thường xuyên áp dụng tại Bệnh viện. Các phần thi đều được chuẩn bị chu đáo, công phu từ khâu tổ chức, triển khai thi nghiêm túc, mỗi thí sinh tự củng cố, hoàn thiện thêm về kiến thức và kỹ năng tay nghề cho mình, đồng thời nâng cao tinh thần học hỏi, thi đua. Trong phần thi thực hành, các thí sinh lần lượt bốc thăm nội dung công việc liên quan đến chuyên ngành của mình. Ban giám khảo theo dõi và đánh giá trực tiếp đối với từng thí sinh.

 

          Sau  phần thi kiến thức chuyên môn về thực hành tay nghề. Đã có 10 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho điều dưỡng - kỹ thuật viên dự thi bước tiếp vào vòng chung kết. Tại cuộc thi chung kết, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: Năng khiếu và phần thi ứng xử liên quan đến công tác chăm sóc người bệnh, thông tư 07/2011/TT-BYT thông tư hướng dẫn công tác điều dưỡng về chăm sóc người bệnh trong bệnh viện, kiến thức về chuẩn đạo đức của Điều dưỡng viên Việt Nam,  quy tắc ứng xử của cán bộ công chức, viên chức…

          Với phần thi năng khiếu xuất sắc cộng với sự thông minh trả lời lưu loát tình huống đặt ra, thí sinh La Thị ngọc Anh  đến từ phòng kế hoach tổng hợp –chỉ đạo tuyến  đã đạt giải Nhất hội thi.

Thí sinh La Thị Ngọc Anh  đến từ phòng kế hoach tổng hợp –chỉ đạo tuyến

         

      Hội thi Điều dưỡng viên - Kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch của Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên được tổ chức với mục tiêu tạo phong trào học tập sôi nổi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử, phong cách phục vụ người bệnh của đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên ở các khoa, phòng của Bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

         

 

 

 

Dương Minh Hoa