CHI BỘ HỆ NỘI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chỉnh sửa lần cuối :20/09/2021

      Thực hiện Quyết định số 295-QĐ/TU ngày 27/8/2021 của Thành ủy Thái Nguyên Quyết định kết nạp đảng viên; chiều ngày 15/9/2021, Chi bộ Hệ nội tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Dương Thị Thu Hường, bác sĩ khoa Nội- Nhi và quần chúng ưu tú Đào Thị Thu Hằng, bác sĩ khoa Nội- Hồi sức cấp cứu, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 10 đảng viên. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Viết Dũng–Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc đảng bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ Hệ nội. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

       Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Huế - Bí thư Chi bộ Hệ nội đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 2 đồng chí đảng viên mới; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

     

     Đ/c Vũ Thị Huế - Bí thư Chi bộ Hệ nội  trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Dương Thị Thu Hường và Đào Thị Thu Hằng

    

          Hai đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
          Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Viết Dũng- Bí thư đảng ủy chúc mừng đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn các đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc mừng chi bộ Hệ nội đã kết nạp được thêm 2 quần chúng thực sự ưu tú góp phần tăng thêm sức mạnh cho Đảng; giao cho các chi bộ tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Viết Dũng - Bí Thư Đảng ủy dự và phát biểu chỉ đạo 

      Buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công rất tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Hệ nội tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ bệnh viện lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.