Chương trình cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện

Chỉnh sửa lần cuối :20/09/2023

       Được sự nhất trí của Ban Giám đốc Bệnh viện, Đoàn Thanh niên phối hợp với tổ Công tác xã hộị Bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên đã kết nối với Salon tóc Trường Mạnh  (Địa chỉ: P Trưng Vương - TP Thái Nguyên  – tỉnh Thái Nguyên) tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí ” cho bệnh nhân đang điều trị nội trú, đặc biệt là các bệnh nhân gặp khó khăn về vận động, điều trị nội trú dài ngày, vào các ngày thứ ba tuần đầu tiên hàng tháng.

        Ngay từ đầu giờ sáng các thợ cắt tóc chuyên nghiệp của Salon tóc Trường Mạnh đã có mặt tại sân Bệnh viện Phục hồi chức năng Thái Nguyên, cùng Đoàn Thanh niên, tổ Công tác xã hội chuẩn bị các công tác hậu cần phục vụ cho việc cắt tóc cho bệnh nhân được diễn ra chu đáo và thuận tiện. Hưởng ứng hoạt động thiết thực này, các bệnh nhân cũng có mặt từ rất sớm, tạo không khí nhộn nhịp, tươi vui. Niềm vui và sự phấn khởi của người bệnh, người nhà người bệnh lan tỏa khắp bầu không khí chương trình như một ngày hội làm đẹp với nhiều ý nghĩa.

            Được chứng kiến buổi cắt tóc miễn phí mới thấy nghĩa cử cao đẹp đầm ấm tình người, người bệnh rất cảm kích trước tấm chân tình của các tình nguyện viên. Ông Chu Quang Cường 63 tuổi, bệnh nhân khoa Ngoại cấp cứu - Hồi sức - Lão khoa chia sẻ “Tôi điều trị tại bệnh viện được 06 ngày rồi, nhận được thông báo cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tôi vô cùng phấn khởi, nhất là thời tiết nóng bức như thế này mà bệnh nhân chúng tôi không cần đi ra ngoài mà lại được cắt tóc miễn phí; Phấn khởi nhất là những bệnh nhân bị bệnh tật hạn chế vận động di chuyển được cắt tóc miễn phí; Chúng tôi vô cùng cám ơn bệnh viện và nhà hảo tâm”.


            Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của  Salon Trường Mạnh đã cùng chúng tôi thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Kính chúc quý nhà hảo tâm sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Salon Trường Mạnh và các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi cắt tóc miễn phí dành cho bệnh nhân