Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên năm 2022

Chỉnh sửa lần cuối :14/04/2022

       Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; Quy chế hoạt động Bệnh viện, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc và BCH Công đoàn cơ sở, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm 2022 vào chiều ngày 29/03/2022; Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể viên chức và người lao động nhưng vẫn đảm bảo nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

      Mở đầu Hội nghị, đ/c Dương Hiền Trang – Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã công bố các quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân đạt đạt danh hiệu thi đua năm 2021.

        Vinh dự và tự hào, tập thể Bệnh viện được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2016 đến năm 2020, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc; Đây chính là thành tích to lớn và ý nghĩa mà nhiều thế hệ cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện đã gây dựng lên.

                         

        Trong năm 2021, trước tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh song song với công tác phòng chống dịch bệnh tại đơn vị, đồng thời phối hợp tốt với các đơn vị y tế trong và ngoài tỉnh đi tăng cường, hỗ trợ phòng chống dịch bệnh bệnh Covid-19; Chính trong công tác phòng chống dịch bệnh, Bệnh viện đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, gương mẫu, tiên phong tham gia tuyến đầu phòng chống dịch bệnh ở các tỉnh thành như Tỉnh Bắc Giang, TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,…

          Tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiêu biểu trong phòng chống dịch bệnh COVID-19 và trong công tác năm, nhiều cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang, Giấy khen của Hội Phục hồi chức năng Việt Nam và Khen thưởng của bệnh viện…

            Tại hội nghị, BS Lộc Thị Diệu Linh - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã trình bày Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm 2021, phương hướng hoạt động năm 2022 trước toàn thể Hội nghị.

           Hội nghị tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 3 đồng chí: đ/c Lộc Thị Diệu Linh, Trần Thị Thắm, Hoàng Thị Kim Mão.

          Trên cơ sở dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022, Hội nghị đã tiến hành thảo luận thống nhất một số nội dung sửa đổi bổ sung để hoàn thiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022 theo nguyên tắc đúng pháp luật, công khai và dân chủ. Trong đó tập trung thảo luận đưa ra các Chế độ thu hút, ưu đãi phát triển bền vững nhân lực y tế; phương pháp nâng cao chất lượng điều trị để nhiều bệnh nhân biết đến khả năng điều trị của bệnh viện.

          Hội nghị đã lắng nghe phần giải đáp, trả lời của Giám đốc bệnh viện Nguyễn Viết Dũng và PGĐ - Chủ tịch công đoàn cơ sở Vũ Thị Huế. Các ý kiến, câu hỏi của viên chức và người lao động đã được tập trung làm sáng tỏ, thống nhất ngay tại Hội nghị.

           Hội nghị kết thúc vào hồi 16h00ph cùng ngày trong không khí đoàn kết, phấn khởi, tin tưởng vào phương hướng hoạt động năm 2022. BS Nguyễn Viết Dũng – Giám đốc bệnh viện bế mạc hội nghị, chúc toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động sức khỏe, đoàn kết để hoàn thành thắng lợi mục tiêu phát triển Bệnh viện.

Dương Hiền Trang – Phòng TCHC