VUI TẾT TRUNG THU CHO CON CÁN BỘ VÀ BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN PHỤC HỒI THÁI NGUYÊN

Chỉnh sửa lần cuối :29/09/2023

 

 

Hòa cùng không khí vui Tết trung thu trên mọi miền đất nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên. Công đoàn,Đoàn Thanh niên bệnh viện đồng phối hợp Đoàn phường Trưng Vương và Đoàn phường Túc Duyên. Tổ chức 'Đêm hội trăng rằm - Vui tết trung thu' với mong muốn đem lại những phút giây vui tươi, ấm áp, khích lệ tinh thần học tập cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ công chức viên chức, người lao động trong bệnh viện và các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

 

Tại chương trình, các cháu và các bệnh nhi được giao lưu văn nghệ, chơi đố vui cùng các bạn nhỏ, nhận quà hấp dẫn và vui phá cỗ cùng những người bạn mới.  

Thay mặt Ban Giám đốc, tập thể y bác sĩ tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên, TS,BS Nguyễn Viết Dũng - Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui đến các cháu là con của CBVCBV và các bệnh nhi nhân ngày Tết Trung thu. Chúc các cháu là con của CBVCBV và bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện sớm bình phục, cố gắng học tập rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Bệnh viện Phục hồi chức năng luôn coi trọng công tác chăm sóc sức khỏe các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tập thể y bác sĩ tại bệnh viện sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, giúp các bệnh nhi được điều trị tốt nhất.

ảnh

 

Nhân dịp này, Bí thư Đoàn phường Trưng Vương và Đoàn phường Túc Duyên đã trao tặng  10 suất quà trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Để các bệnh nhi được tận hưởng trọn vẹn niềm vui liên hoan phá cỗ trăng rằm và đón nhận những món quà ý nghĩa, đong đầy yêu thương từ các đơn vị kết nghĩa.

 

 

Chương trình Vui Tết Trung thu đã mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp, tràn ngập yêu thương của Tết trung thu xa nhà. Những phần quà gửi đến các bệnh nhi mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thái Nguyên dành cho thế hệ tương lai của đất nước. Qua đó động viên, khích lệ các con CBVCBV và các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, sớm trở về học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi.

 

 

                       

 

 

                                                                                  Tác giả: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, tổ CTXH